Tin tức

THỊ TRƯỜNG NGÀNH KEO SILICONE TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ

Chất kết dính silicone thuộc về một loại chất keo có chứa nguyên tử silica và oxy. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sử dụng cuối cùng để mang lại sự ổn định nhiệt, nhẹ và bền cho sản phẩm cuối cùng. Hơn nữa, họ cũng cung cấp độ tin cậy và tính linh hoạt cho sản phẩm.

Thị trường chất kết dính silicone toàn cầu được thúc đẩy bởi phạm vi ứng dụng của nó trong các lĩnh vực khác nhau như tòa nhà và xây dựng, y tế, giao thông vận tải, điện & điện tử, v.v.

Ngoài ra, Thị trường chất kết dính Silicone được thiết lập để phát triển với tốc độ CAGR cao hơn do việc sử dụng vô số chất kết dính trong lĩnh vực này

Cầu thủ chính:

Một số công ty nổi bật hoạt động trong thị trường keo dán silicone toàn cầu là 3M (Mỹ), Wacker Chemie AG (Đức), Momentive (Mỹ), Dow Corning Corporation (Mỹ), Shin-Etsu Chemical Co., Ltd (Nhật Bản), Henkel AG & Co. KGaA (Đức), HB Fuller (Mỹ), Sika AG (Thụy Sĩ), AVERY DENNISON CORPORATION (Mỹ), và Delo Industrial Adhesives LLC (Mỹ) cùng nhiều công ty khác.

Phân khúc thị trường:

Mô hình thị trường keo silicone toàn cầu được phân tách thành loại, công nghệ và ứng dụng.

Thị trường theo loại được phân loại thành phân khúc một thành phần và hai thành phần.

Trên cơ sở công nghệ, thị trường được phân biệt thành các chất kết dính nhạy áp lực, và các phân khúc keo nhạy cảm không áp lực.

Thị trường theo ứng dụng được phân chia thành các tòa nhà và xây dựng, y tế, giao thông vận tải, điện & điện tử và các lĩnh vực khác.

Kịch bản thị trường:

Phân khúc một thành phần là loại được sử dụng rộng rãi nhất trên Thị trường chất kết dính silicone do mức tiêu thụ ngày càng tăng của nó trong các ngành công nghiệp sử dụng cuối cùng như tòa nhà và xây dựng, y tế, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác.

Hơn nữa, ước tính rằng phân khúc y tế được thiết lập để phát triển với tốc độ nhanh chóng trên thị trường do sức mạnh và tính chất bền bỉ được cung cấp bởi sản phẩm.

Chất kết dính nhạy áp lực là phân khúc công nghệ hàng đầu trên thị trường vì mức tiêu thụ ngày càng tăng của nó trong băng, nhãn, miếng đệm, và các loại khác.

Những vật liệu này cung cấp độ bền cơ học độc đáo và tính linh hoạt cho sản phẩm.

Ngành y tế là phân khúc ứng dụng hàng đầu trong Thị trường Chất kết dính Silicone và được dự đoán sẽ quan sát CAGR cao hơn do sử dụng rộng rãi chất kết dính để truyền khả năng chịu nhiệt độ cao, ổn định tia cực tím, chống thời tiết và các tính năng khác cho sản phẩm.

Phân tích khu vực:

Về mặt địa lý, thị trường keo dán silicone được phân khúc trên XNUMX khu vực trên thế giới là Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông & Châu Phi.

Trong số này, Châu Á Thái Bình Dương chiếm phần lớn thị phần do các lợi thế của sản phẩm như tính linh hoạt, độ giãn dài độc đáo và mức tiêu thụ keo silicone ngày càng tăng trong các ngành công nghiệp chính.

Bắc Mỹ được thiết lập để mở rộng với tốc độ đáng kể do nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm trong các tòa nhà & xây dựng, y tế, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác. Trong khu vực này, các nhà sản xuất và nhà đầu tư đang chuyển hướng tập trung từ vật liệu gốc dung môi sang các sản phẩm sinh ra từ nước trong các ứng dụng cuối cùng.

Do những thay đổi này, một sự tăng trưởng phi thường được dự kiến ​​trong khu vực.

Các ngành xây dựng và y tế đang phát triển đã thúc đẩy thị trường ở khu vực châu Âu.

Do các hoạt động xây dựng ngày càng tăng, khu vực Mỹ Latinh được ước tính chứng kiến ​​sự tăng trưởng tốt trên thị trường.

Nhu cầu gia tăng đối với chất kết dính silicone trong các lĩnh vực chính được dự báo sẽ thúc đẩy thị trường ở khu vực Trung Đông và châu Phi trong giai đoạn dự báo.