Tin tức

TẤT TẦN TẬT VỀ KEO SILICONE WACKER 121

Từ lâu, keo silicone  ứng dụng trong xây dựng mang lại rất nhiều lợi ích. Hầu hết ở mọi bề mặt và chất liệu đều có loại keo silicone thích hợp. Dù vậy đối với những môi trường nước như các bể bơi, hồ cá,… thì không phải keo silicone nào cũng thích hợp. Quan trọng hơn là keo phải bám chắc, mau khô, an toàn khi đưa vào sử dụng. Do đó hãng keo silicone Wacker nổi tiếng từ Đức đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm keo silicone wacker 121 – chuyên dụng cho môi trường nước. Cùng tìm hiểu loại keo này và những tính năng ưu việt cho môi trường nước nhé. 

1. Keo silicone wacker 121 là gì?

Keo silicone Wacker 121 là keo silicone 1 thành phần có độ cứng cao và lưu hoá bằng axit dành cho môi trường nước. Silicone 121 lưu hoá ở nhiệt độ phòng khi tiếp xúc với không khí ẩm để hình thành lớp cao su Silicone dẻo bền bỉ.

2. Công dụng của keo silicone wacker 121

Nhờ vào bản chất dẻo dai cùng với khả năng chịu nhiệt cao, keo silicone wacker 121 mang lại nhiều công dụng như:

  • Sửa chữa, bảo trì
  • Chất kết dính cho kính
  • Chất kết dính trong xây dựng
  • Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp

3. Ứng dụng vào đời sống

Phổ biến nhất là dùng trong chế tạo hồ cá, hồ thủy sinh, hoặc thi công hồ bơi, bể chứa, silo. Tính kết dính mạnh mẽ kết hợp cùng đặc tính vốn có giúp keo silicone wacker 121 bền bỉ ở môi trường nước trong thời gian dài.

Trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất ô tô, đồ gia dụng được dùng làm chất trám kín để chống thấm ngăn nước tràn vào bên trong. Đồng thời nó còn được sử dụng để dán vào thùng xe nhiệt độ cao, dán trong các miếng đệm xe,… đều mang lại hiệu quả cao.

Điều đặc biệt, lượng axit trong keo silicone wacker 121 rất ít nên không hề độc hại và lại nhanh khô. Thời gian thả cá vào được rút ngắn chỉ còn 1 đến 2 lần xả nước so với những loại keo thông thường. 

4. Những lưu ý khi sử dụng

Quá trình sử dụng keo silicone wacker 121 sẽ trở nên vô cùng độc hại nếu bạn bỏ qua những lưu ý sau:

  • KHÔNG được đặt keo ở những nơi ẩm thấp hoặc gần lửa.
  • Để xa tầm tay của em bé, bạn NÊN đặt vào phòng kho thoáng mát là cách tốt nhất. 
  • Mang kính bảo hộ và găng tay để tránh tiếp xúc với MẮT và TAY
  • Thi công trên nhiều bề mặt và đặc biệt là bề mặt ở môi trường nước.

Với những thông tin như trên, chắc chắn bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết. Vấn đề còn lại là tìm một đơn vị cung cấp keo silicone wacker 121 vừa đúng chất lượng và vừa uy tín. Vậy mua keo này ở đâu?

 

5. Mua keo silicone wacker 121 ở đâu?

Không quá khó để tìm mua dòng keo này trên thị trường, nhưng điều tối quan trọng là chọn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Hiện nay Công ty Cổ phần Ngôi Nhà Quốc tế Inter House với sứ mệnh nhập khẩu và phân phối chính thức keo Silicone Sealant Wacker tại Việt Nam.

Với mật độ trải rộng khắp ba miền nên bạn không những mua được sản phẩm chính hãng mà còn nhận được sự hỗ trợ từ chính sách dành cho khách hàng của Inter House. Ngoài silicone wacker 121, còn có những sản phẩm đặc thù phù hợp từng công trình và địa hình mà bạn mong muốn. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: CÁC LOẠI KEO CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ CHO NHÀ BẠN