Tin tức

KEO SILICONE WACKER WN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT

1. Đặc tính Keo silicone WN

Keo silicone WN là chất trám lưu hóa trung tính 1 thành phần.

Thành phần được sử dụng cho các công trình thi công. Khi tiếp xúc với oxy thì tạo thành chất trông giống nhựa cao su, giúp vật liệu luôn bền bỉ trước sự những tác động của thời tiết.

Bên cạnh đó sản phẩm vừa không gây ăn mòn kim loại vừa có chi phí đầu tư thấp.

2. Công dụng Keo silicone WN

Keo silicone WN dùng để trám các khe bên trong, bên ngoài tòa nhà; trám các khe của tấm Panel nhôm, Panel phòng sạch; viền cửa bên ngoài hoặc tường vách.

Đặc biệt, keo silicone WN thường xuyên được các doanh nghiệp sử dụng khi thi công tấm biển quảng cáo ngoài trời. 

Keo silicone WN tốt là loại keo không ăn mòn kim loại, không bị loang màu và gây thấm dột nếu gặp thời tiết bất lợi. Đồng thời kết dính được cả chất liệu từ Silic không xốp đến phủ vecni, một số loại nhựa và thậm chí là gỗ đã sơn.

Đây chính là điểm khác biệt và là bí quyết tạo nên thàng công cho từng vách ngăn, từng khe nhỏ trong công trình đồ sộ của bạn.

3. Ưu điểm của keo silicone WN

  • Chống chịu tốt dưới mọi thời tiết
  • Độ bám dính cao
  • Sử dụng tốt ở nhiều loại chất liệu khác nhau
  • Không bị loang màu 
  • Phù hợp với khí hậu khắc nghiệt trong mùa mưa bão như miền Bắc và miền Trung Việt Nam

4. Ứng dụng Keo silicone WN

Nhờ những ưu điểm trên, keo silicone WN được ưu tiên sử dụng cho các công trình ngoài trời. Đồng thời chúng cũng được trám trét vào khe Panel nhôm, cửa, các khe bên ngoài tường,… Ngoài ra còn được sử dụng trong quá trình thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Hữu dụng là thế nhưng keo silicone WN không nên sử dụng cho môi trường nước trong thời gian dài, bề mặt dẻo. Đặc biệt loại keo này không được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm do các khe bị tiếp xúc với thực phẩm. 

Qua bài viết trên, chăc chắn bạn đã có cái nhìn cụ thể về keo silicone WN. Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ điều gì trong quá trình tìm kiếm và sử dụng các loại keo silicone, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Xem thêm: KEO SILICONE CHỊU NHIỆT NƯỚC Ở ĐÂU TỐT