Tin tức

KEO SILICONE WACKER PA CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT

1. Đặc tính keo Silicone PA

Keo silicone wacker PA là dòng keo axit một thành phần.

Thành phần keo đặc biệt giúp nó có khả năng chịu đựng thời tiết và chống ăn mòn kim loại. 

Keo silicone wacker PA lưu hóa ở nhiệt độ phòng và tiếp xúc với không khí ẩm thì đóng rắn, tạo ra lớp cao su dẻo có độ đàn hồi cao, giúp silicone bền và bám chắc hơn.

2. Công dụng của Keo silicone wacker PA

  • Trám trét nhôm kính: Nhờ vào đặc tính của mình, keo silicone wacker PA chuyên dùng để trám trét giữa kính và các phần bổ trợ như khung, đổ, song cửa. Đồng thời còn chuyên dùng cho vật liệu nhôm vì loại keo này không gây ăn mòn kim loại.
  • Dùng cho không gian nội thất và ngoại thất: Điều đặc biệt mà keo silicone wacker PA mang đến cho gia đình bạn là mùi keo nhẹ, vừa hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa phù hợp để trám trét cho các vật dụng nhôm kính trong nhà. Tận dụng độ đàn hồi và bền bỉ của keo để sử dụng cho những đồ vật, bề mặt ngoại thất.
  • Khô nhanh: Phát huy tối đa thành phần 100% acetoxy giúp silicone khô nhanh. Do đó Wacker PA thường được ứng dụng ở các công trình cần xử lý nhanh chóng.

3. Ưu điểm của keo silicone wacker PA

  • Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời 
  • Độ bám dính tốt và độ bền cao
  • Dễ vuốt, dễ thi công ở nhiệt độ cao
  • Độ đàn làm keo không bị sụp.
  • Tiện lợi, dùng cả cho nội thất và ngoại thất

4. Ứng dụng của keo silicone wacker PA

Với những ưu điểm và công dụng như trên, keo silicone wacker PA được ứng dụng rộng rãi từ công trình dân dụng cho đến những công trình xây dựng công nghiệp như nhà máy, xí nghiệp,… Hầu hết, mỗi gia đình đều chuẩn bị riêng cho mình từ 1 – 2 sản phẩm để có thể sửa chữa nhà cửa một cách thuận tiện và nhanh nhất. 

Keo silicone wacker PA vẫn có thể dùng các chất liệu khác nhưng nó chỉ phát huy hết công dụng của mình nếu được trám trét cho nhôm kính.Với ba màu keo là trắng, đen và trong suốt giúp bạn thoải mái dùng keo ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không lo mất thẩm mỹ. 

Trên đây là những thông tin về keo silicone wacker PA. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được giải đáp một cách cụ thể và nhanh nhất nhé.