Tin tức

KEO SILICONE CHUYÊN DỤNG DÁN KÍNH

Silicone từ lâu đã được biết đến với khả năng trám trét và kết dính tuyệt hảo cho những công trình xây dựng. Khả năng tương thích cực tốt với bề mặt thủy tinh nên đây cũng là bạn đồng hành với kính trong đủ các công trình lớn nhỏ. Vì vậy, điều bạn cần quan tâm đấy là chọn keo silicone thuộc nhóm nào để dán kính sao cho phù hợp với vị trí của công trình mà thôi. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm kiến thức thú vị từ keo silicone dán kính thông qua những môi trường cụ thể của nó. 

1. Dán kính cho bể cá

Hồ cá là tiếp xúc trực tiếp với nước với động vật và cả con người. Chọn keo trám trét các đường kính xung quanh là cần thiết và quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo được giới thiệu là dùng được cho kính, dán kính nhưng không nói rõ đặc tính nguyên liệu cũng không cụ thể cách ứng dụng. Do vậy có khá nhiều người mua về nhưng lại không sử dụng hết công năng hoặc dùng sai phạm vi ứng dụng của Silicone.

Hôm nay, Inter House giới thiệu đến bạn dòng keo silicone wacker 121. Nổi tiếng về đặc tính chuyên dụng làm hồ cá, lại thêm gốc là axit nhưng không nhiều. Vì vậy keo có mùi nhẹ cũng không gây mốc và không làm ảnh hưởng đến độ PH của nước. Đặc biệt keo silicone wacker 121 có thể chịu được áp suất nước cao.

Nếu bạn đang tìm mình một keo chịu và thân thiện với nước, đừng quên keo silicone wacker 121.

2. Dán kính ngoại thất

Thêm một công năng khác của dòng keo gốc axit đến từ nhà Iner House. Đối với keo dán kính cho ngoại thất thì có hai dòng sản phẩm chuyên dụng.  Một là keo silicone wacker PA và sản phẩm thứ 2 là keo silicone wacker WN. Vậy chúng có điểm gì khác nhau?

2.1. Keo silicone wacker PA

Là keo thuần axit nên đường keo sau khi khô sẽ cho độ bóng, mịn và đẹp. Chứng tỏ độ thẩm mỹ của PA rất cao. Nguyên nhân nó không nằm chung nhóm với keo còn lại vì keo silicone wacker PA chuyên dán cho những khung cửa nhôm kính bên ngoài. Tức là bề mặt kính đã có khung đỡ, có song sắt hoặc nhôm bao bọc xung quanh. 

Nếu như phải dùng keo silicone wacker PA để trám trét khu vực nội thất, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy dùng nó đối với căn nhà mới xây xong. Vì mùi từ keo silicone wacker PA thật sự không tốt cho sức khỏe của chúng ta. 

2.2. Keo silicone wacker WN

Keo silicone wacker WN có khả năng chịu lực, chịu nhiệt ngoài trời nên được dùng để trám khe kính tránh lưu động về địa hình như là động đất. Kết hợp cùng đinh vít được nẹp khoan ốc vít nên kính được giảm chấn động. Thay vì trám trét khe kính được khung bao bọc như PA thì keo silicone wacker WN sẽ chuyên dùng cho các tấm kính cường lực, không được bao bọc bởi bất kỳ khung nào. Ngoài ra nó còn được dùng để thi công dán biển quảng cáo nữa đấy. 

3. Dán kính nội thất

Sơn thì có sơn nội thất và sơn ngoài thất, còn keo thì có keo nào chuyên dụng cho nội thất không? 

Có đấy, đó là keo silicone wacker GP-N. Không gian nội thất rất khó cho thi công trám trét keo silicone vì ai cũng tin rằng mùi của chúng cực kỳ khó chịu.

Thế nhưng điều này không hoàn toàn đúng với keo silicone wacker GP-N. Là dòng keo trung tính nên mùi không nặng, còn công năng và đặc tính thì hoàn toàn không thua gì so với các chủng loại silicone khác. Wacker GP-N chuyên trị những tấm kính như cửa sổ, cửa sổ, cửa ra vào,…; dán được cho cả kính với sắt, với tường, kính với kính. Cùng với nhiều màu sắc cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhờ đó mà nó được cho là dòng keo silicone thân thiện với bầu không khí của chúng ta. 

Và đây là những thông tin về keo silicone chuyên dụng để dán kính cùng những môi trường cụ thể của nó. Tin chắc rằng bạn sẽ có thêm những thông tin về sản phẩm trong từng trường hợp để có thể chọn lựa keo cho mình tốt hơn. Mọi thắc mắc về sản phẩm và cách sử dụng, hãy liên hệ với Inter House để được giải đáp sớm nhé!